About

Mộc Nam
Caving & Adventure Tours

Quảng Bình được mệnh danh là Vương Quốc Hang Động với hơn 400 hang động đã được khám phá. Thiên nhiên núi rừng Quảng Bình hùng vĩ, tươi đẹp và chứa đựng nhiều điều thú vị để trải nghiệm. Mộc Nam Adventure ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm du lịch khám phá độc đáo, giới thiệu vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên Quảng Bình đến du khách trong nước và quốc tế. Hiện nay, Mộc Nam Adventure cung cấp các sản phẩm Tour mạo hiểm với các cấp độ mạo hiểm khác nhau, đảm bảo sự phù hợp, giúp du khách dễ dàng chọn lựa một hành trình đáng nhớ.

Trekking
Caving
Chillout
Nature
Play Video
Trang thiết bị tiện nghi

Tất cả trang thiệt bị phục vụ cho chuyến đi đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ, chất lượng nhằm đảm bảo dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Tựa bên dòng sông ngầm

Tận hưởng bên cạnh dòng suối, nghe âm thanh của núi rừng, khung cảnh tuyệt vời để bạn hít trọn bầu không khí trong lành không phải nơi đâu cũng có.

Phục vụ chuyên nghiệp

Dẫn đoàn giàu kinh nghiệm và đội ngũ porter khéo léo phục vụ bạn tận tâm nhất, để bạn quẳng gánh lo đi mà trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Thiết kế tour theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo và đặc biệt, tận hưởng những giây phút tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn và người thân.

Các chương trình
tour của Mộc Nam:

Cung cấp đầy đủ dịch vụ

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị đồ đạc cần thiết cho chuyến đi như: lều trại, các bữa ăn, áo, giày, găng tay cùng các thiết bị chuyên dụng..

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm hoàn thiện cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng thực tế cần thiết. Mộc Nam có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo các kỹ năng sinh tồn, bằng cấp sơ cấp cứu…

Đội ngũ hậu cần và đầu bếp riêng biệt

Chúng tôi có đội ngũ porter địa phương hỗ trợ từng tour với tỉ lệ 1:1 cùng các đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị đồ ăn phù hợp với khẩu vị chung của đoàn…

An toàn được đặt lên hàng đầu

Mộc Nam luôn đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất khi tham gia tour…

Mộc Nam Caving &
Adventure

  • Thông tin chính xác – trung thực
  • Chi phí rõ ràng, hợp lý 100% triển khai theo đúng kế hoạch 
  • Xử lý tình huống theo hướng bảo vệ quyền lợi của khách hàng
  • Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Hãy liên hệ ngay với Mộc Nam để biết thêm thông tin, chi tiết về lịch trình của tour. Nếu bạn là công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế lịch trình, chương trình riêng cho tập thể của mình vui lòng liên hệ Mộc Nam Travel để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất.

Instagram
[instagram-feed feed=1]