Các loại hình du lịch dã ngoại tại Quảng Bình

Nhớ đến Quảng Bình, là nhớ đến mảnh đất sinh thành của vị tướng hào hùng dân tộc – Võ Nguyên Giáp, là nhớ đến thiên nhiên khắc nghiệt càn quét hằng năm, là nhớ đến gió lào, cát trắng, cùng con người hết sức cần cù, chịu khó. Nhưng mảnh đất này, đâu chỉ có vậy mà thu hút hàng chục nghìn khách du lịch mỗi năm? Được sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, cùng hiệu quả khai thác tiềm năng của các ban lãnh đạo, doanh nghiệp tư nhân trong tỉnh, đến nay du lịch Quảng Bình đã có những bước tiến lớn, phát triển vượt trội cùng nhiều mô hình du lịch đa dạng: chương trình tham quan ngắm cảnh, chương trình tour mạo hiểm, chương trình nghỉ dưỡng, MICE, Family Holiday. Không chỉ thu hút khách du lịch trong nước, bạn bè và du khách quốc tế cũng đánh giá Quảng Bình là điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân tới Việt Nam.

“Quảng Bình là điểm đến thú vị, độc đáo, hấp dẫn và khác biệt.

  • Chương trình tham quan ngắm cảnh: 

Với diện tích hơn 8000 km2, Quảng Bình tập trung nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, phải kể đến “vương quốc hang động” với quy mô hơn 404 hang động lớn nhỏ, những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp cùng nhiều điểm đến tâm linh hấp dẫn. Có thể lựa chọn tour du lịch hoặc tư vấn từ các đại lý để có trải nghiệm vừa hài lòng và vừa ý nhất.

Động Phong Nha

Hang E

  • Chương trình tour mạo hiểm: 

Vài năm trở lại đây, tour mạo hiểm tại Quảng Bình trở thành hình thức du lịch nổi trội, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Mang đến những trải nghiệm hứng thú, bứt phá, hình thức này không chỉ cho phép khách du lịch được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, vĩ đại của núi rừng Phong Nha, mà còn trải nghiệm cảm giác chinh phục, vượt qua giới hạn bản thân để có thể kết thúc hành trình. 

  • Chương trình nghỉ dưỡng:

Với sự đầu tư và khai thác hiệu quả của du lịch tỉnh nhà, Quảng Bình xuất hiện ngày càng nhiều điểm lưu trú, homestay, resort với cơ sở vật chất và dịch vụ cực kỳ chất lượng. Du khách trong và ngoài tỉnh có thể dễ dàng lựa chọn trải nghiệm nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực địa phương và vui chơi, thư giãn ngay tại khuôn viên điểm lưu trú mà không cần phải di chuyển nhiều nơi.

“Everything was great! Above all expectations clean, duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptatewell organized and we really felt at home”
  • MICE: 

Luôn đón đầu những xu hướng du lịch mới, được sự quan tâm của các nhà đầu tư, cơ sở hạ tầng và chất dịch vụ du lịch tỉnh Quảng Bình ngày một gia tăng. Hiện Quảng Bình sở hữu rất nhiều điểm, khách sạn, resort sang trọng với tiêu chuẩn phù hợp để doanh nghiệp, đối tác tổ chức du lịch hình thức MICE, có thể kể đến: FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, Vinpearl Hotel Quảng Bình, Sun Spa Resort,…

  • Family Holiday:

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng gia đình tại Quảng Bình với vô vàn hình thức du lịch lý thú và hấp dẫn. Từ lựa chọn tham quan danh lam thắng cảnh, các chiến tích lịch sử, khu du lịch tâm linh đến những địa điểm vui chơi giải trí thú vị và lý tưởng, gia đình có thể tìm đến các đại lý du lịch để tham gia tour có sẵn, hoặc tự thiết kế tour du lịch riêng phù hợp với yêu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.