ĐẶT DỊCH VỤ

Tôi nên đặt chỗ trước bao lâu?

Chúng tôi khuyên bạn đặt chỗ càng sớm càng tốt ngay lúc bạn có ý định tham gia tour (hoặc ít nhất 2-3 tuần trước ngày khởi hành) vì các tour có giới hạn số lượng khách.

Tôi có thể yêu cầu chương trình theo ý muốn không?

Hãy liên hệ hoặc gửi mail về cho Mộc Nam Adventure nếu bạn có bất cứ yêu cầu về thiết kế chương trình riêng biệt. Mộc Nam Adventure luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ việc tổ chức, lên lịch trình cho đến đặt địa điểm lưu trú theo yêu cầu với mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất.

Tôi có thể đặt dịch vụ cho người thân/bạn bè không?

Bạn hoàn toàn có thể đặt giúp hoặc tạo sự bất ngờ cho bạn bè, người thân của mình bằng việc tặng họ các chương trình tour hấp dẫn từ Mộc Nam Adventure. Khi đặt dịch vụ, khuyến khích bạn ghi rõ thông tin người mà bạn đặt giúp (hoặc người được tặng), Mộc Nam sẽ liên hệ trong trường hợp cần thiết. 

Tôi có thể đặt dịch vụ và thanh toán trực tiếp không?

Mộc Nam Adventure hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm cả thanh toán online, thanh toán qua chuyển khoản và thanh toán trực tiếp. Để thuận tiện và nhanh chóng, thông thường bạn sẽ phải thanh toán theo hình thức online ngay khi đặt dịch vụ. Mộc Nam Adventure cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các hình thức đặt dịch vụ và thanh toán trực tiếp. Tuy nhiên, công tác hậu cần trong mỗi tour luôn luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày khởi hành, do đó bạn cần thanh toán dịch vụ trước ít nhất 01 ngày trước ngày khởi hành (nếu thanh toán trực tiếp).

Thanh toán tại trụ sở Mộc Nam Adventure tại địa chỉ: 57 Trần Nguyên Hãn, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Ngoài chi phí tour, tôi có phải trả thêm những chi phí nào nữa không?

Chi phí cho chuyến đi đã bao gồm tất cả các dịch vụ được thông báo kèm email và thông tin tại trang web. Chi phí thanh toán tour KHÔNG bao gồm vé máy bay, khách sạn ngoài chương trình, chi phí mua trang thiết bị đi tour, bảo hiểm, và tiền tips cho dịch vụ.

ĐIỀU KIỆN THỰC TẾ TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Vấn đề ăn uống trong tour như thế nào? Tôi có cần phải mang theo đồ ăn không?

Mộc Nam Adventure sẽ phục vụ đồ ăn với thực đơn đa dạng và đầy đủ cho suốt hành trình. Nếu bạn có bất kỳ chế độ ăn kiêng, dị ứng hay nhu cầu đặc biệt gì, vui lòng thông báo trước để Mộc Nam Adventure chuẩn bị. 

 

Nếu bạn ăn chay, chúng tôi có thể phục vụ bữa ăn đơn giản và phù hợp cho bạn. Tuy nhiên đối với các bữa nhẹ, bạn nên mang thêm đồ ăn riêng để đảm bảo năng lượng khi cần trên đường đi và khi nghỉ giải lao.

Đi vệ sinh trong tour như thế nào?

Khi chưa đến khu cắm trại, bạn có thể đi vệ sinh ngay trong rừng ở một nơi kín đáo không ai thấy và phải cách xa nguồn nước. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng các loại giấy vệ sinh tự phân hủy. Xin vui lòng bỏ bất kỳ sản phẩm vệ sinh phụ nữ vào túi rác kể cả ở khu vực cắm trại. Chúng tôi cũng khuyên nên mang gel rửa tay của riêng bạn (khuyến khích mang loại gel có nồng độ cồn ê-ty-lic bằng hoặc hơn 70).

 

Tại khu vực cắm trại, chúng tôi có bố trí nhà vệ sinh tự hủy, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng nhà vệ sinh.

Trong hành trình có còn sóng điện thoại/ wifi không?

Bạn sẽ vào sâu trong rừng, ở đó sẽ không còn sóng điện thoại hay wifi. Để chuyến đi thật trọn vẹn với mục đích tận hưởng và trải nghiệm, bạn nên tạm gác hết những âu lo và những mối bận tâm của ngày thường nhé!

SỨC KHOẺ & Y TẾ

Tôi có vấn đề về sức khỏe có tham gia tour được không?

Xin vui lòng báo trước cho Mộc Nam Adventure để chúng tôi xem xét tình trạng của bạn có tham gia được không. Vì tham gia tour đều phải đi sâu trong rừng, cách xa các cơ sở y tế nên việc kiểm tra sức khoẻ trước khi tham gia tour là điều cực kỳ cần thiết.

Mộc Nam Adventure có chuẩn bị đồ y tế trong các tour không?

Mộc Nam Adventure chỉ chuẩn bị đồ sơ cứu và các loại thuốc cơ bản như đau đầu, hạ sốt.. Nếu bạn cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt, vui lòng luôn mang theo bên mình. Ngoài ra, vui lòng đóng gói bất cứ loại thuốc quan trọng với bạn trong hành lý hoặc túi xách của mình. Để phòng trường hợp khẩn cấp hoặc tình trạng sức khoẻ nhạy cảm, bạn có thể nhắn cho hướng dẫn viên biết trước về tình trạng bệnh và nơi cất thuốc của mình.

Tại sao tôi phải ký vào giấy miễn trừ?

Đối với các tour của Mộc Nam Adventure đều mang tính chất mạo hiểm, điều này đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của hướng dẫn viên, quy tắc về an toàn trong mỗi tour, sự an toàn của khách luôn được chúng tôi bảo đảm tối đa. Tuy nhiên, khách tham gia tour cũng cần có trách nhiệm về sự an toàn của chính bản thân mình cũng như các trường hợp bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia tour. Do đó, bạn cần ký xác nhận vào phiếu miễn trừ trước khi tham gia tour.

Các chương trình tour có bao gồm bảo hiểm du lịch không?

Các dịch vụ bao gồm trong mỗi chương trình của Mộc Nam Adventure luôn được đề cập rõ ở phần thông tin chi tiết. Trong mỗi tour trọn gói luôn bao gồm bảo hiểm du lịch.

CHUẨN BỊ HÀNH LÝ

Tôi cần những kỹ năng gì để tham gia tour

Có một sức khỏe dẻo dai và kỹ năng trekking, dã ngoại sẽ là lợi thế cho bạn. Mộc Nam sẽ tư vấn kỹ  bạn lựa chọn chương trình thích hợp, hơn nữa bạn sẽ được hướng dẫn viên theo sát và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tham gia tour.

Tôi có cần phải mang theo nước uống khi tham gia tour không?

Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn nước lọc cho bạn trong quá trình tham gia tour.

Tôi nên mặc quần áo như thế nào khi tham gia tour?

Bạn nên lựa chọn quần áo thoáng mát, co giãn thuận tiện cho trekking cũng như các hoạt động trong tour. Bạn có thể tham khảo thêm ở mục “Hành trang” ở phía dưới lịch trình mỗi tour.

Tôi có thể gửi lại hành lý của mình ở đâu?

Bạn có thể gửi hành lý tại nhà điều hành của Mộc Nam Adventure, mọi thứ sẽ được cất giữ an toàn, những tài sản quan trọng hoặc có giá trị sẽ được cất riêng.

Tôi phải tự mang vác những gì?

Porter sẽ mang toàn bộ đồ ăn và đồ dùng chung của đoàn, cũng như đồ cá nhân của bạn. Mộc Nam sẽ phát túi cá nhân cho mỗi thành viên để đựng những vật dụng không cần thiết trong quá trình trekking, giới hạn 5kg/người. Mỗi túi cá nhân đó sẽ được các porter mang thẳng đến khu cắm trại. Bạn sẽ cần tự mang chiếc túi đựng các vật dụng cá nhân cần thiết khi trekking như: nước uống, đồ ăn nhẹ…

Tôi có cần gậy trekking không?

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng gậy khi đi trek thì nên mang theo chúng. Tuy nhiên, ưu tiên những loại gậy tiện lợi, có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển trong hang như bơi lội, luồn lách, trườn bò…

ĐIỀU KHOẢN & CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ

Chính sách hủy tour và hoàn tiền như thế nào?

Tuỳ vào thời gian nhận được thông tin huỷ tour mà Mộc Nam có các chính sách huỷ tour và hoàn tiền khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết trong điều khoản thanh toán tại đây (link điều khoản thanh toán)

Chi tiết điều khoản hoàn huỷ chính thức đối với đặt chỗ của bạn sẽ có trong email xác nhận đặt chỗ.

Tôi muốn có thể chuyển sang tour khác được không?

Trước 7 ngày tính từ ngày khởi hành, khách hàng có thể đổi sang tour khác và sẽ không phát sinh thêm chi phí (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của ngày/ tour mà khách hàng muốn đổi). Trong thời gian ít hơn 7 ngày, khách hàng sẽ phải chịu phí dời ngày/ đổi sang tour khác, phí được tính như sau: 

  • Trước 5 ngày khởi hành: 30% chi phí tour. 
  • Trước 3 ngày khởi hành: 100% chi phí tour. 

Mọi thay đổi về dịch vụ phải được gửi và nhận bằng văn bản, Mộc Nam Adventure không chấp nhận các yêu cầu thay đổi dịch vụ qua điện thoại.

Tôi có thể nhường vé cho người khác được không?

Vì một lý do nào đó, nếu không thể tham gia tour thì bạn có thể tặng vé của mình cho bất kỳ ai phù hợp với tour đã đăng ký. Tuy nhiên chỉ áp dụng với trường hợp thông báo cho Mộc Nam ít nhất 01 ngày trước khi tour khởi hành và phải cung cấp đủ thông tin của người được nhường booking để Mộc Nam quản lý và mua bảo hiểm.

Bạn có thêm câu hỏi? Hãy email cho chúng tôi!