Khu lều trại cao cấp

Toàn bộ lều glapming của chúng tôi được đầu tư mới từ NatureHike với chất lượng tốt nhất cho cắm trại cao cấp ngoài trời.

Tour trọn gói

Tour glamping được thiết kế trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết từ trang thiết bị, bữa ăn, người hỗ trợ, các hoạt động vui chơi, giải trí tại khu cắm trại.

Khám phá rừng nguyên sinh

Nằm sâu trong vùng lõi vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, bạn sẽ được trải nghiệm cung trek nhẹ nhàng xuyên qua những cánh rừng, băng suối để đến được điểm cắm trại.

Trải nghiệm đa dạng

Trek băng rừng, lội suối, bơi trên hang ngầm, tắm suối, quây quần bên tiệc tối BBQ cùng những người bạn, thư thái tỉnh nghỉ một đêm trong rừng trong khu lều nghỉ đầy đủ tiện nghi... là những gì bạn có thể trải nghiệm.

About

Chào mừng đến với
Mộc Nam Camplux Valley!

Nằm sâu trong khu rừng nguyên sinh, cạnh bên dòng suối trong vắt có màu xanh đặc biệt chảy ra từ hang Thuỷ Cung, Mộc Nam Camplux Valley mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời để thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Price(VND)5.900.000 

About

Khám phá khu
cắm trại ấn tượng

Moc Nam Camplux Valley được thiết kế với 8 lều glamping cao cấp đầy đủ tiện nghi, bao quanh là cánh rừng nguyên sinh, dòng suối trong vắt chảy từ Hang E. Khu glamping có không gian dành riêng cho lửa trại, BBQ, không gian tắm suối, thưởng thức cafe rang xay thủ công...

  • Không gian BBQ
  • Khu lửa trại
  • Cafe thủ công
  • Bàn ghế dã ngoại 
  • Tắm suối
  • Bơi hang

Số lượng Tour giới hạn. Nhanh tay đặt chỗ ngay!

"Địa điểm và trang thiết bị cắm trại thật tuyệt vời cho một chuyến dã ngoại trong rừng!!!"
"Tôi và nhóm bạn đã có một trải nghiệm thú vị với tiệc BBQ, tắm suối, cafe tại Camplux!"
"Tôi thích quãng đường trek, lội suối và không gian hoà mình gần gũi với thiên nhiên tại Camplux."

Tour cắm trại đến Mộc Nam Camplux Valley không chỉ là một điểm cắm trại đơn thuần! Khách tham gia tour sẽ có cơ hội khám phá hành trình xuyên rừng, băng suối và những trải nghiệm độc đáo tại điểm cắm trại đầy đủ tiện nghi trước cửa hang E, tận hưởng một đêm cắm trại giữa thiên nhiên hùng vỹ tại Phong Nha - Kẻ Bàng!