envi +84.813.572.345 sales@mocnam.vn
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tour của chúng tôi

Khám Phá Thung lũng Sinh Tồn - Hang E

Thung lũng Sinh Tồn và Hang E với diện tích 2.000 ha, hội tụ nhiều dạng địa hình: từ núi đá vôi, địa hình phi Karst, vùng đất bằng phẳng, hang động đến suối ngầm và rừng nguyên sinh. Tour khám phá Thung lũng Sinh tồn – Hang E 01 ngày được thiết kế riêng cho những du khách hạn chế về thời gian nhưng lại muốn khám phá cảnh quan tráng lệ của hang động bên cạnh những trải nghiệm, phiêu lưu kỳ thú cùng núi rừng. 

Đặt Tour

 
Đi bộ xuyên rừng

Hãy cùng chúng tôi khám phá Thung lũng Sinh Tồn và bạn sẽ có một đêm cắm trại tuyệt vời trong rừng rậm dưới bầu trời lấp lánh hàng vạn ngôi sao. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ rừng sinh thái tại Thung lũng Sinh tồn và cảnh quan hùng vỹ của hệ thống hang động với nhiều địa hình: từ núi đá vôi, địa hình phi Karst, hang động đến suối ngầm và rừng nguyên sinh.

Đặt Tour

 

Cắm trại đêm trong rừng

Đạp xe xuyên rừng

Đi xe đạp đang dần trở thành một xu hướng phổ biến được các du khách lựa chọn khi thám hiểm một vùng đất mới. Chúng tôi đã cố gắng mang đến trải nghiệm này cho những du khách đam mê mạo hiểm và tìm kiếm hứng thú mới. Các thành viên trong đoàn đạp xe địa hình mạo hiểm sẽ trở nên gắn bó hơn khi vượt qua những cung đường khó khăn, ngoằn ngèo. Tour xe đạp địa hình mạo hiểm băng qua rừng núi sẽ giúp bạn có được sự bền bỉ và dẻo dai trong suốt hành trình khám phá.

Sắp khai trương

06/2020
 
Jungle Biking

Trải nghiệm nhà trên cây

Nhà trên cây không còn là giấc mơ thời thơ ấu nữa. Những trò chơi thuở bé như làm nhà chòi bằng lá, hay thả những cánh diều vươn tới trên bầu trời xanh ngắt đã được chúng tôi nghiên cứu tạo thành phiên bản hoàn hảo cho những trải nghiệm để tìm về tuổi thơ. Được đặt trên những cây to hai người ôm thuộc khu vực Thung lũng Sinh Tồn, bạn giống như một chú chim nhỏ thức giấc trong cái tổ của mình với không khí trong lành và tinh khiết bao quanh.

Sắp khai trương

06/2020
 
Treehouse Experience

Leo núi đá vôi

Phan Thanh Nhiên, một trong những nhà thám hiểm đầu tiên của Việt Nam đặt chân lên đỉnh Everest. Theo đó, chúng tôi đã mô phỏng chuyến thám hiểm leo núi với niềm đam mê chinh phục Everest của người Việt đến với những nhà thám hiểm sẵn sàng chinh phục những ngọn núi thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Cho dù mức độ địa hình sẽ nhẹ nhàng hơn nhưng nó cũng đòi hỏi sự bền bỉ và khao khát trải nghiệm của những người đam mê khám phá và chinh phục.

Sắp khai trương

06/2020
 
Rock Climbing

Thám hiểm xuyên Hang Tối

Chuyến hành trình thám hiểm Hang Tối trong 2 ngày với 6km khám phá là sản phẩm du lịch độc đáo và mới nhất mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn. Mức độ thám hiểm đòi hỏi độ khó cao cũng như thách thức sự can đảm của bạn để leo lên những tảng đá sừng sững khổng lồ, đi xuyên qua rừng mưa nhiệt đới và vượt qua nhiều thách thức bên trong hang động bí ẩn.

Sắp khai trương

06/2020

 

Dark Cave Expedition

Phong Nha – Kẻ Bàng

Vườn Quốc Gia
0+
Hang Động
0
Hang động được khám phá
0km²
Diện tích vùng lõi
0+
Loài Động vật
0+
Loài Thực vật

Theo dõi

cập nhật thông tin mới về các tour