vi +84.813.572.345 sales@mocnam.vn
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Về chúng tôi

Sứ Mệnh

Mộc Nam được thành lập với một niềm tin mãnh liệt sẽ trở thành địa điểm tốt nhất mang tầm cỡ quốc tế. Nơi mà tất cả những ai có niềm đam mê chinh phục và khát khao trở về với môi trường thiên nhiên nguyên sơ nhất đều muốn đặt chân đến. Thông qua việc tiếp cận độc quyền, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn vẻ đẹp rừng nhiệt đới ở Vườn quốc gia cùng hệ sinh thái đa dạng không giống bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Với nhiều cấp độ khám phá khác nhau, từ những hang động có dòng nước ngầm chảy cho đến trải nghiệm đu dây trên không, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự.

Dự án Thung lũng Sinh Tồn

Công ty CPĐT Mộc Nam được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình cấp phép đầu tư dự án “Du lịch sinh thái Thung lũng Sinh Tồn”. Những hạng mục chính được phê duyệt đầu tư của dự án bao gồm:

  • Nhà trên cây và Khu cắm trại
  • Leo núi Vách đá
  • Tour đi bộ sinh thái với chiều dài khám phá 25km ( hang Tối và hang Thủy Cung)
  • Lặn khám phá hang Thủy Cung
  • Thám hiểm bằng xe đạp địa hình
  • Zipline qua núi
  • Hành trình khám phá xuyên Hang Tối

Giá trị của chúng tôi

Bảo tồn và Gìn giữ

Công ty Mộc Nam nhận thức rõ sự khác biệt giữa hai môi trường hoàn toàn tự nhiên và môi trường có sự tác động của con người. Vì vậy, chúng tôi luôn giảm thiểu tối đa tác động đến cơ sở hạ tầng trong khu vực diễn ra dự án bao gồm các sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường như nhà vệ sinh sinh học, nhà trên cây bền vững hoặc tận dụng những lối mòn có sẵn trong rừng, … Với chúng tôi, Bảo tồn tài nguyên và đa dạng sinh học là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cẩn trọng với các khu vực sinh thái nhạy cảm để tránh ảnh hưởng cũng như vừa đảm bảo sự bền vững đồng thời có thể phát triển dự án. Tất cả các hạng mục của dự án đều hướng đến sự hòa hợp với tự nhiên và đảm bảo ít tác động cơ sở hạ tầng ở mức thấp nhất để không làm ảnh hưởng đến giá trị di sản thiên nhiên thế giới.

Tự hào là người Quảng Bình

Mộc Nam là công ty của người Quảng Bình và được thành lập tại chính mảnh đất này. Tất cả các cổ đông đều là người dân địa phương hoặc được sinh ra tại Quảng Bình. Với mục tiêu góp phần phát triển kinh tế địa phương, chúng tôi hoàn toàn tự mình nỗ lực và từ chối sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Hầu hết nhân viên cũng là con em trong tỉnh với năng lực đảm bảo (ngoài các chuyên gia nước ngoài hỗ trợ phát triển dự án). Công ty của chúng tôi đang phát triển từng ngày cùng với sự cống hiến được thể hiện qua chất lượng dịch vụ, nơi cư trú, những hoạt động khám phá thám hiểm,… sẽ mang lại lợi ích cho người dân địa phương và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của một trong những tỉnh có GDP thấp của cả nước.

Chủ trương đối thoại và phát triển của dự án

Công ty CPĐT Mộc Nam mong muốn duy trì một hình mẫu doanh nghiệp toàn diện và minh bạch. Tất cả những bước đi của doanh nghiệp đều được đệ trình và phê duyệt bởi chính quyền địa phương, các nhà bảo tồn, cổ đông và các chuyên gia về môi trường. Chúng tôi luôn hướng đến việc hình thành một cộng đồng cùng phát triển nhờ tận dụng lợi ích từ giá trị du lịch mà Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng mang lại, vì vậy thông qua những cuộc họp tham vấn cộng đồng và báo cáo công khai cho các bên liên quan để nhấn mạnh tính minh bạch của dự án và thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi đến các giá trị Di sản.

Chúng tôi cần bạn

Cơ hội nghề nghiệp